Chính sách bảo mật Oxbetlink cam kết đảm bảo sự an toàn tối đa cho thông tin cá nhân của các thành viên và người sử dụng trên trang web.

Thông tin của người dùng sẽ được lưu trữ trong một khoảng thời gian xác định theo quy định của pháp luật hoặc cho những mục đích cần thiết. Việc truy cập và duyệt trang web là miễn phí cho tất cả người dùng và thành viên của Oxbetlink mà không yêu cầu bất kỳ thông tin cá nhân nào. Nếu bạn không đăng nhập vào tài khoản của mình, bạn sẽ được coi là người dùng ẩn danh và chúng tôi sẽ không biết danh tính của bạn cho đến khi bạn đăng nhập. Vui lòng tham khảo chính sách bảo mật của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Chính sách bảo mật về phạm vi sử dụng thông tin khách hàng

Chính sách bảo mật
Chính sách bảo mật

Thông tin của khách hàng sẽ chỉ được sử dụng trong phạm vi hoạt động của trang web và chỉ được cung cấp cho các đối tác của công ty trong trường hợp cần thiết.

Chúng tôi cũng sử dụng thông tin thu thập được để thông báo cho khách hàng về các sản phẩm và dịch vụ mới của chúng tôi hoặc các công ty liên kết.

Khi truy cập vào trang web của chúng tôi, Google có thể thu thập và hiển thị thông tin của bạn dựa trên cơ chế người dùng của họ, tuy nhiên chúng tôi cam kết tuân thủ các quy định bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng và không chia sẻ thông tin này với bất kỳ bên thứ ba nào khác.

Chính sách bảo mật của Oxbetlink đảm bảo bảo mật hoàn toàn thông tin cá nhân của khách hàng, trừ trường hợp liên hệ để hỏi ý kiến, đánh giá và quan điểm của khách hàng về các sản phẩm và dịch vụ hiện có hoặc tiềm năng mới.

Chúng tôi sẽ chỉ sử dụng thông tin này khi cần thiết để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng hoặc cho các mục đích khác có tính chính đáng.

Chính sách bảo mật về thời gian lưu trữ thông tin Oxbetlink

Công ty hiện có một hệ thống máy chủ có khả năng lưu trữ thông tin khách hàng trong một khoảng thời gian từ 02 năm đến 10 năm. Chúng tôi luôn cố gắng cải tiến hệ thống lưu trữ để đảm bảo an toàn và bảo mật cho thông tin cá nhân quan trọng của khách hàng trong quá trình hoạt động của công ty.

Thông tin liên hệ

Liên hệ tại:

  • Địa chỉ: 139 Ngũ Hành Sơn, Bắc Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng 550000, Việt Nam
  • Số điện thoại: 0921215663
  • Email: oxbetlinkinfo@gmail.com
  • Post code : 50000
  • Nhà sáng lập : Tam Phong
Tam Phong Oxbet